Có được lòng tin là có tất cả

Đồng Phục Thu Hương trên tạp chí

Chị luôn tâm niệm “không được quay lưng với khách hàng khi họ đã tìm đến mình” nên dù đơn hàng nhỏ chỉ vài bộ trang phục, chị cũng không bao giờ từ chối.

Thu Hương luôn hài lòng với nếp sống của riêng mình

Đến với nghề may từ khi còn là một cô bé, lòng yêu nghề của Thu Hương thể hiện ở mỗi bộ trang phục do tư tay chị thiết kế. Chúng không chỉ trẻ trung, năng động mà còn độc đáo và mới lạ.

Công ty là “gia đình lớn” của tôi

Khởi nghiệp từ một cơ sở may nhỏ nên ngay từ những ngày đầu, Thu Hương đã hiểu rõ được giá trị của chữ “tín” với khách hàng. Chị luôn tâm niệm “không được quay lưng với khách hàng khi họ đã tìm đến mình” nên dù đơn hàng nhỏ chỉ vài bộ trang phục, chị cũng không bao giờ từ chối. Tiếng lành đồn xa, nhiều khách hàng lớn đã tìm đến chị. Có thể kể ra hàng loạt nhãn hàng lớn là khách hàng của Thu Hương như: ACE Life, CoCa-CoLa, Motorola, Debon, Kotex, Oreo, Omo, Comfort….

Đến công ty may thêu Thu Hương vào một buổi trưa, thấy chị đang ăn trưa cùng các nhân viên của mình mới cảm nhận hết không khí ấm cúng tại đây. Giữa “sếp” và nhân viên dường như không có khoảng cách nào. Thu Hương  coi nhân viên như người nhà và công ty như gia đình của mình.

scan20008 36f765ecd3ae47ff8a6a79bc7cbc6396 large

 

Kinh doanh không vì lợi nhuận

Tôi đã vô cùng ngạc nhiên khi biết Thu Hương chỉ có duy nhất một niềm say mê công việc . Và kinh doanh với chị không đơn thuần chỉ là lợi nhuận. Chị tâm sự “Tôi tự thấy mình may mắn khi được làm công việc yêu thích, được nhiều khách hàng ưu ái và có được những đồng sự giỏi . Với tôi, như thế là đủ.” Có thể nói, trải qua những thăng trầm của cuộc đời, sự thay đổi của nền kinh tế, Công ty May thêu Thu Hương vẫn trụ vững và người nữ giám đốc luôn hài lòng về cuộc sống riêng thầm lặng. Chị tự vạch ra cho mình một nếp sống của nữa doanh nhân thật khác và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Giữa môi trường kinh doanh canh tranh khốc liệt, chị chọn cho mình cuộc sống thầm lặng, bình yên như chính cái tên của chị: Thu Hương.

Lời khuyên

Mỗi người đều phải có một niềm đam mê. Nếu không có đam mê thì gặp khó khăn , bạn sẽ nản lòng và không thể đi tiếp con đường đã chọn. Bản thân tôi cũng vậy, vì đam mê nghề may nên tôi đã tự học hỏi để tiến bộ trong nghề và đưa công ty vượt qua những giai đoạn khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *