090.844.7753 - 090.926.8867 7-7A Út Tịch, P4, Tân Bình, TP.HCM
  • Tiếng Việt
  • English

Đồng Phục Bệnh Viện Y TÁ 005

Đồng phục bệnh viện là trang phục được thiết kế và may đo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế để giúp bác sĩ có thể thực hiện công việc khám chữa bệnh một cách chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả. Đồng phục y tá thường gồm áo blouse, quần âu, mũ và khẩu trang. Màu sắc của đồng phục bác sĩ thường là màu trắng hoặc xanh nhạt.

Mô tả

Đồng phục bệnh viện là trang phục được thiết kế và may đo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế để giúp bác sĩ có thể thực hiện công việc khám chữa bệnh một cách chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả. Đồng phục y tá thường gồm áo blouse, quần âu, mũ và khẩu trang. Màu sắc của đồng phục bác sĩ thường là màu trắng hoặc xanh nhạt.
đồng phục bệnh viện
Đồng Phục Bệnh Viện
Công dụng:
  • Đồng phục bệnh viện – y tá có nhiều công dụng, bao gồm:
  • Bảo vệ sức khỏe: Đồng phục y tá có thể có các tính năng bảo vệ sức khỏe như chống khuẩn, chống tia UV hoặc chống vi-rút.
  • Tạo ra môi trường an toàn: Đồng phục y tá giúp tạo ra môi trường y tế an toàn cho bệnh nhân và người sử dụng, tránh vi-rút hoặc bệnh tật lây lan.
  • Nhận dạng: Đồng phục y tá có thể giúp nhận dạng nhanh chóng những người có vai trò trong môi trường y tế, giúp tăng tính chuyên nghiệp và tin cậy trong môi trường y tế.
  • Tiện dụng: Đồng phục y tá thường được thiết kế để giữ sạch và tiện dụng, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và tự tin trong công việc của mình.
  • Tăng tính chuyên nghiệp: Đồng phục y tá giúp tăng tính chuyên nghiệp và tin cậy của người sử dụng trong môi trường bác sĩ, giúp họ cảm thấy tự tin và sẵn sàng trong công việc của họ.
Chất liệu:
Việc lựa chọn chất liệu cho đồng phục bệnh viện y tế là rất quan trọng vì nó phải đảm bảo tính năng lực chống thấm nước, chống thấm vi khuẩn, thoáng khí, thoải mái khi di chuyển và dễ vệ sinh.
Dưới đây là một số chất liệu thông dụng để sử dụng cho đồng phục bệnh viện y tế:
1. Vải không dệt
Vải không dệt là chất liệu được sản xuất từ sợi tổng hợp hoặc từ sợi thực vật, có khả năng chống thấm nước và không để lại bụi. Vải không dệt thường được sử dụng để làm đồng phục bệnh viện cho áo choàng, mặt nạ, bao tay và giày che chân.
2. Vải cotton
Vải cotton là chất liệu từ sợi bông, mềm mại, thoáng khí và dễ vệ sinh. Vải cotton thường được sử dụng để làm đồng phục bệnh viện cho áo thun và quần y tế.
3. Polyester:
Polyester là chất liệu từ sợi tổng hợp, có khả năng chống thấm nước và thoáng khí. Polyester thường được sử dụng để làm đồng phục bệnh viện cho áo choàng y tế và quần y tế.
4. Kaki:
Kaki là loại vải bền, dày, có khả năng chống mài mòn và chịu được sức ép lớn. Kaki thường được sử dụng để làm đồng phục bệnh viện cho áo khoác y tế.
5. Microfiber:
Microfiber là chất liệu từ sợi tổng hợp có độ mịn cao, thoáng khí và nhanh khô. Microfiber thường được sử dụng để làm đồng phục bệnh viện cho áo thun và quần y tế.
Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều chất liệu mới ra đời với khả năng chống thấm, chống khuẩn, khử mùi hiệu quả, tùy theo mục đích sử dụng mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn chất liệu đồng phục bệnh viện phù hợp cho sản phẩm của mình.
Hướng dẫn giặt là
1. Vải không dệt:
Nên giặt bằng tay, vò nhẹ và không sử dụng bàn chải để chà vải
Không nên sử dụng thuốc tẩy khi giặt vải
Nên phơi vải không dệt ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời
Hạn chế xếp gấp quá nhiều để giữ form của vải
2. Vải cotton:
Có thể giặt máy, nước giặt không nên quá 40 độ C
Không nên giặt chung với các áo màu
Tránh dùng nước xả vải, không sử dụng thuốc tẩy
Nhiệt độ là không quá 110 độ C
Giặt và phơi mặt trái, nên để áo khô tự nhiên
Đối với áo có hình in, nên giặt tay, không đổ nước giặt trực tiếp vào hình in
3. Polyester:
Nên giặt bằng nước ấm
Không nên sử dụng hoá chất tẩy rửa
Nhiệt độ là áo không quá 110 độ C
Phơi và giặt mặt trái, nên để áo khô tự nhiên
Chỉnh đúng dáng đồ trước khi phơi để bảo vệ form áo
4. Kaki:
Nên giặt áo bằng nước lạnh
Giặt và phơi mặt trái
Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào áo
Không nên dùng thuốc tẩy
5. Microfiber:
Có thể giặt được cả bằng tay và bằng máy
Nên giặt bằng nước mát hoặc nước ấm không quá 45 độ C
Không nên giặt bằng nước nóng sẽ khiến vải dễ bị xù lông hoặc hỏng form
Phơi áo tại nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời, hạn chế việc sấy khô áo.
THU HƯƠNG FASHION rất hân hạnh được hợp tác với thêm nhiều Khách hàng nữa. Để cùng nhau phát triển kinh doanh một cách hoàn hảo và hiệu quả nhất. THU HƯƠNG FASHION còn có rất nhiều mẫu mã sản phẩm đồng phục công ty với đa dạng các ngành nghề lao động sản xuất như: Đồng Phục Sự Kiện, Đồng Phục Bệnh Viện, Đồng Phục Trường Học, Đồng Phục Ngân Hàng, Đồng Phục Nhà Hàng, Đồng Phục Spa, Đồng Phục Hàng Không, Đồng Phục Văn Phòng… Xin chân thành cảm ơn quý Khách hàng thân mến đã tin tưởng khi đến với THU HƯƠNG FASHION.
Liên hệ
Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của bạn!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng Phục Bệnh Viện Y TÁ 005”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.926.8867