090.844.7753 - 090.926.8867 7-7A Út Tịch, P4, Tân Bình, TP.HCM
  • Tiếng Việt
  • English

Đồng Phục Sự Kiện 002

Đồng phục sự kiện là những “tờ quảng cáo biết đi”. Không ít doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ sử dụng hình thức marketing kiểu này, họ đặt may đồng phục sự kiện với logo, website, thông tin liên hệ của chính họ. Với chi phí đầu tư rẻ, mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu vô cùng lớn.

Mô tả

Đồng Phục Sự Kiện

Đồng phục sự kiện là những “tờ quảng cáo biết đi”. Không ít doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ sử dụng hình thức marketing kiểu này, họ đặt may đồng phục sự kiện với logo, website, thông tin liên hệ của chính họ. Với chi phí đầu tư rẻ, mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu vô cùng lớn.

Trang phục Trung Cổ DKSH

Các sự kiện theo chủ đề và theo hỏa chí của khách hàng là một sự lựa chọn mới cho ngành tổ chức sự kiện ngày nay, chắc hẳn các nhà đầu tư và marketing không hề muốn những bộ trang phục quá đơn giản không thể nào thể hiện hết được nội dung và ý chí của chủ đề mà họ mang lại.

DKSH là công ty phát triển thị trường muốn giúp phát triển sức mạnh cho các công ty lớn nhỏ ở Việt Nam, và đó cũng là sứ mệnh trong một sự kiện của họ, mang tinh thần là những chiến binh trung cổ vô cùng mạnh mẽ và gan dạ, khai phá ra được chân trời mới. Thật sự ý chí của chương trình càng cao thì sự tỷ mỷ và tinh tế mà bộ đồng phục mang lại cũng vô cùng lớn và hoàn toàn không thể xem nhẹ.

Đồng Phục Thu Hương khi tiếp nhận khách hàng này đã vô cùng vinh dự vì có thể đưa ra các ý tưởng đột phá hoàn toàn trong bước đường phát triển dịch vụ may đo đồng phục sự kiện. Dựa theo tiêu chí và slogan mà khách hàng yêu cầu, Thu Hương sử dụng kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành may mặc của mình để cho ra một trong những mẫu trang phục độc và lạ nhất mà Thu Hương từng tiếp nhận.

  • Thoáng mát nhưng lại vô cùng cứng cáp là một trong những tiêu chí đầu tiên mà bộ đồng phục chiến binh này có.
  • Màu sắc rực rỡ mang sức sống mãnh liệt. Màu Đỏ Đô thuần túy đem lại sức sống và tih thần sảng khoái cho người mặc.

Như vậy Thu Hương Fashion đã cho chúng ta thấy, đồng phục sự kiện không đơn giản là những chiếc áo thun hay những bộ đồ đơn giản. Đồng phục sự kiện còn là những điều cầu kỳ và tinh tế nhất, có thể đem lại mọi tiêu chí của doanh nghiệp khách hàng mong muốn và yêu cầu cho sự kiện của mình. Bộ trang phục chiến binh này là một ví dụ vô cùng điển hình và đặc sắc đã được Thu Hương Fashion và Công Ty Đầu Tư Phát Triển DHSK hợp tác cho ra đời.

Cấu tạo – Tính năng tiện ích của Đồng Phục Sự Kiện tại Thu Hương

– Với nhu cầu của khách hàng, chất liệu vải được chọn lựa phù hợp giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất, phù hợp với nhu cầu đặt của khách hàng.

– Form thiết kế chuẩn. Đường may tinh tế, chất liệu thoáng mát, hút mồ hôi, không nhàu, độ bền màu cao.

– Logo được thiết kế và in theo nhu cầu khách hàng như thêu vi tính, in lụa mực nước, in decal, in lụa mực dẻo, in cao, in kỹ thuật số…

Giá trị mang đến cho người dùng 

– Quảng bá thương hiệu, nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng.

– Tạo sự thoải mái, thoáng mát cho người sử dụng.

– Thể hiện một môi trường làm việc chuyên nghiệp, có tổ chức, góp phần tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng và các đối tác

Dành cho đối tượng

– Tham gia team building

– Cần quảng bá thương hiệu

– PG.

Đồng Phục Sự Kiện
Đồng Phục Sự Kiện

Chất liệu:

Việc lựa chọn chất liệu cho đồng phục sự kiện là rất quan trọng vì nó phải đảm bảo tính năng động, chống thấm mồ hôi, thoáng khí, thoải mái khi di chuyển và dễ vệ sinh.
Dưới đây là một số chất liệu thông dụng để sử dụng cho đồng phục sự kiện:
1. Vải không dệt
Vải không dệt là chất liệu được sản xuất từ sợi tổng hợp hoặc từ sợi thực vật, có khả năng chống thấm mồ hôi và không để lại bụi. Vải không dệt thường được sử dụng để làm đồng phục sự kiện cho áo choàng, mặt nạ, bao tay và giày che chân.
2. Vải cotton
Vải cotton là chất liệu từ sợi bông, mềm mại, thời trang, thoáng khí và dễ vệ sinh. Vải cotton thường được sử dụng để làm đồng phục sự kiện cho áo thun và quần PG.
3. Polyester:
Polyester là chất liệu từ sợi tổng hợp, có khả năng chống thấm nước và thoáng khí. Polyester thường được sử dụng để làm đồng phục sự kiện cho áo choàng và quần PG.
4. Kaki:
Kaki là loại vải bền, dày, có khả năng chống mài mòn và chịu được sức ép lớn. Kaki thường được sử dụng để làm đồng phục sự kiện cho áo khoác PG.
5. Microfiber:
Microfiber là chất liệu từ sợi tổng hợp có độ mịn cao, thoáng khí và nhanh khô. Microfiber thường được sử dụng để làm đồng phục sự kiện cho áo thun và quần PG.
Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều chất liệu mới ra đời với khả năng chống thấm mồ hôi, chống khuẩn, năng động hiệu quả, tùy theo mục đích sử dụng mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn chất liệu đồng phục sự kiện phù hợp cho sản phẩm của mình.
THU HƯƠNG FASHION rất hân hạnh được hợp tác với thêm nhiều Khách hàng nữa. Để cùng nhau phát triển kinh doanh một cách hoàn hảo và hiệu quả nhất. THU HƯƠNG FASHION còn có rất nhiều mẫu mã sản phẩm đồng phục công ty với đa dạng các ngành nghề lao động sản xuất như: Đồng Phục Sự Kiện, Đồng Phục Bệnh Viện, Đồng Phục Trường Học, Đồng Phục Ngân Hàng, Đồng Phục Nhà Hàng, Đồng Phục Spa, Đồng Phục Hàng Không, Đồng Phục Văn Phòng… Xin chân thành cảm ơn quý Khách hàng thân mến đã tin tưởng khi đến với THU HƯƠNG FASHION.
Liên hệ
Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của bạn!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng Phục Sự Kiện 002”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.926.8867