090.844.7753 - 090.926.8867 7-7A Út Tịch, P4, Tân Bình, TP.HCM
  • Tiếng Việt
  • English

Đồng Phục Sự Kiện 005

Đồng phục sự kiện là những “tờ quảng cáo biết đi”. Không ít doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ sử dụng hình thức marketing kiểu này, họ đặt may đồng phục sự kiện với logo, website, thông tin liên hệ của chính họ. Với chi phí đầu tư rẻ, mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu vô cùng lớn.

Mô tả

Đồng Phục Sự Kiện

Đồng phục sự kiện là những “tờ quảng cáo biết đi”. Không ít doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ sử dụng hình thức marketing kiểu này, họ đặt may đồng phục sự kiện với logo, website, thông tin liên hệ của chính họ. Với chi phí đầu tư rẻ, mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu vô cùng lớn.

Sự Kiện ra mắt WinnerX của HONDA

Honda là một cái tên vô cùng quen thuộc với người dân Việt Nam nói chung và thị trường Châu Á nói riêng, để đẩy mạnh tên tuổi và thương hiệu của mình, mỗi lần ra mắt sản phẩm mới là họ sẽ đi kèm một sự kiện rất lớn để vừa quảng bá thương hiệu đã lớn mạnh của mình, vừa kích cầu cho sản phẩm mới của mình.

Thật sự là như vậy, một sự chau chuốt tỷ mỷ đến từng khâu đã đem lại thành công và thương hiệu cho Honda, cũng vì thế họ đã gửi gắm một phần bản thân của họ cho Thu Hương.

Tiêu chí lớn của một sự kiện mà Honda đạt ra :

  • Hình ảnh địa điểm tổ chức hoành tráng
  • Thiết kế thương hiệu (banner/bảng hiệu/logo) bắt mắt hợp trend
  • Quần Áo cho các PG và các nhân viên trong sự kiện

Nói tới đây thôi ta đã thấy tầm quan trọng trong việc tạo ra các bộ trang phục sự kiện là vô cùng cần thiết và đặc biệt quan trọng. Thu Hương đã được Honda gửi gắm và đã làm vô cùng tốt tra hơn 4000 bộ đồ và hơn 6000 phụ kiện về quần áo cho sự kiện ra mắt Honda WinnerX

Tất cả những gì Đồng Phục Thu Hương mang lại cho Honda chính là sự chuyên nghiệp, tinh tế, tỷ mỷ và vô cùng sáng tạo.

Cấu tạo – Tính năng tiện ích của Đồng Phục Sự Kiện tại Thu Hương

– Với nhu cầu của khách hàng, chất liệu vải được chọn lựa phù hợp giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất, phù hợp với nhu cầu đặt của khách hàng.

– Form thiết kế chuẩn. Đường may tinh tế, chất liệu thoáng mát, hút mồ hôi, không nhàu, độ bền màu cao.

– Logo được thiết kế và in theo nhu cầu khách hàng như thêu vi tính, in lụa mực nước, in decal, in lụa mực dẻo, in cao, in kỹ thuật số…

Giá trị mang đến cho người dùng 

– Quảng bá thương hiệu, nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng.

– Tạo sự thoải mái, thoáng mát cho người sử dụng.

– Thể hiện một môi trường làm việc chuyên nghiệp, có tổ chức, góp phần tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng và các đối tác

Dành cho đối tượng

– Tham gia team building

– Cần quảng bá thương hiệu

– PG.

Đồng Phục Sự Kiện
Đồng Phục Sự Kiện

Chất liệu:

Việc lựa chọn chất liệu cho đồng phục sự kiện là rất quan trọng vì nó phải đảm bảo tính năng động, chống thấm mồ hôi, thoáng khí, thoải mái khi di chuyển và dễ vệ sinh.
Dưới đây là một số chất liệu thông dụng để sử dụng cho đồng phục sự kiện:
1. Vải không dệt
Vải không dệt là chất liệu được sản xuất từ sợi tổng hợp hoặc từ sợi thực vật, có khả năng chống thấm mồ hôi và không để lại bụi. Vải không dệt thường được sử dụng để làm đồng phục sự kiện cho áo choàng, mặt nạ, bao tay và giày che chân.
2. Vải cotton
Vải cotton là chất liệu từ sợi bông, mềm mại, thời trang, thoáng khí và dễ vệ sinh. Vải cotton thường được sử dụng để làm đồng phục sự kiện cho áo thun và quần PG.
3. Polyester:
Polyester là chất liệu từ sợi tổng hợp, có khả năng chống thấm nước và thoáng khí. Polyester thường được sử dụng để làm đồng phục sự kiện cho áo choàng và quần PG.
4. Kaki:
Kaki là loại vải bền, dày, có khả năng chống mài mòn và chịu được sức ép lớn. Kaki thường được sử dụng để làm đồng phục sự kiện cho áo khoác PG.
5. Microfiber:
Microfiber là chất liệu từ sợi tổng hợp có độ mịn cao, thoáng khí và nhanh khô. Microfiber thường được sử dụng để làm đồng phục sự kiện cho áo thun và quần PG.
Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều chất liệu mới ra đời với khả năng chống thấm mồ hôi, chống khuẩn, năng động hiệu quả, tùy theo mục đích sử dụng mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn chất liệu đồng phục sự kiện phù hợp cho sản phẩm của mình.
THU HƯƠNG FASHION rất hân hạnh được hợp tác với thêm nhiều Khách hàng nữa. Để cùng nhau phát triển kinh doanh một cách hoàn hảo và hiệu quả nhất. THU HƯƠNG FASHION còn có rất nhiều mẫu mã sản phẩm đồng phục công ty với đa dạng các ngành nghề lao động sản xuất như: Đồng Phục Sự Kiện, Đồng Phục Bệnh Viện, Đồng Phục Trường Học, Đồng Phục Ngân Hàng, Đồng Phục Nhà Hàng, Đồng Phục Spa, Đồng Phục Hàng Không, Đồng Phục Văn Phòng… Xin chân thành cảm ơn quý Khách hàng thân mến đã tin tưởng khi đến với THU HƯƠNG FASHION.
Liên hệ
Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của bạn!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng Phục Sự Kiện 005”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.926.8867