090.844.7753 - 090.926.8867 7-7A Út Tịch, P4, Tân Bình, TP.HCM
  • Tiếng Việt
  • English

Đồng Phục Sự Kiện 007

Đồng phục sự kiện là những “tờ quảng cáo biết đi”. Không ít doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ sử dụng hình thức marketing kiểu này, họ đặt may đồng phục sự kiện với logo, website, thông tin liên hệ của chính họ. Với chi phí đầu tư rẻ, mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu vô cùng lớn.

Mô tả

Đồng Phục Sự Kiện

Đồng phục sự kiện là những “tờ quảng cáo biết đi”. Không ít doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ sử dụng hình thức marketing kiểu này, họ đặt may đồng phục sự kiện với logo, website, thông tin liên hệ của chính họ. Với chi phí đầu tư rẻ, mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu vô cùng lớn.

Kinhdo, công ty bánh kẹo lớn và lâu đời bậc nhất ở Việt Nam. Chắc các 8x 9x chẳng thể nào quên được thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng này, chỉ cần nhắc đến Kinhdo thì ai cũng biết là một công ty kinh doanh bánh kẹo rồi nhỉ !!

Thật vậy, trải qua hơn 30 năm thành lập và phát triển, hàng trăm loại bánh đã được ra đời phục vụ cho thị hiếu của người Việt và nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dung Việt bất kể loại bánh mới là bánh gì và như thế nào. Solite của Kinhdo trong 5 năm đỗ lại đây đã gây được tiếng vang thành công và ngày càng phát triển mạnh. Bước theo thành công của Solite Custa, Solite Socola đang chuẩn bị ra đời.

Kinhdo không ngần ngại trong chiến dịch Marketing cho đợt ra mắt sản phẩm lần này, chính vì thế Kinhdo tìm đến Đồng Phục Thu Hương để đặt ngay hàng trăm bộ Đồng Phục Sự Kiện cho ngày trọng đại của mình.

Màu nâu sẫm màu Socola không đơn giản chỉ là một màu nâu đơn thuần, màu nâu còn thể hiện màu đất, màu của chiếc áo bà ba ngày xưa, chỉ nhìn vào thôi đã thấy thấm nhuần hương vị quê hương trong đó.

Màu Vàng đặc trung không thể lẫn đi đâu được của loại bánh Solite.

Chất liệu vải thoáng mát hút mồ hôi phù hợp với sự kiện trong nhà hoặc ngoài trời.

Thu Hương rất vui khi đồng hành cùng Kinhdo và đặc biết là hỗ trợ trong chương trình này.

Cấu tạo – Tính năng tiện ích của Đồng Phục Sự Kiện tại Thu Hương

– Với nhu cầu của khách hàng, chất liệu vải được chọn lựa phù hợp giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất, phù hợp với nhu cầu đặt của khách hàng.

– Form thiết kế chuẩn. Đường may tinh tế, chất liệu thoáng mát, hút mồ hôi, không nhàu, độ bền màu cao.

– Logo được thiết kế và in theo nhu cầu khách hàng như thêu vi tính, in lụa mực nước, in decal, in lụa mực dẻo, in cao, in kỹ thuật số…

Giá trị mang đến cho người dùng 

– Quảng bá thương hiệu, nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng.

– Tạo sự thoải mái, thoáng mát cho người sử dụng.

– Thể hiện một môi trường làm việc chuyên nghiệp, có tổ chức, góp phần tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng và các đối tác

Dành cho đối tượng

– Tham gia team building

– Cần quảng bá thương hiệu

– PG.

Đồng Phục Sự Kiện
Đồng Phục Sự Kiện

Chất liệu:

Việc lựa chọn chất liệu cho đồng phục sự kiện là rất quan trọng vì nó phải đảm bảo tính năng động, chống thấm mồ hôi, thoáng khí, thoải mái khi di chuyển và dễ vệ sinh.
Dưới đây là một số chất liệu thông dụng để sử dụng cho đồng phục sự kiện:
1. Vải không dệt
Vải không dệt là chất liệu được sản xuất từ sợi tổng hợp hoặc từ sợi thực vật, có khả năng chống thấm mồ hôi và không để lại bụi. Vải không dệt thường được sử dụng để làm đồng phục sự kiện cho áo choàng, mặt nạ, bao tay và giày che chân.
2. Vải cotton
Vải cotton là chất liệu từ sợi bông, mềm mại, thời trang, thoáng khí và dễ vệ sinh. Vải cotton thường được sử dụng để làm đồng phục sự kiện cho áo thun và quần PG.
3. Polyester:
Polyester là chất liệu từ sợi tổng hợp, có khả năng chống thấm nước và thoáng khí. Polyester thường được sử dụng để làm đồng phục sự kiện cho áo choàng và quần PG.
4. Kaki:
Kaki là loại vải bền, dày, có khả năng chống mài mòn và chịu được sức ép lớn. Kaki thường được sử dụng để làm đồng phục sự kiện cho áo khoác PG.
5. Microfiber:
Microfiber là chất liệu từ sợi tổng hợp có độ mịn cao, thoáng khí và nhanh khô. Microfiber thường được sử dụng để làm đồng phục sự kiện cho áo thun và quần PG.
Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều chất liệu mới ra đời với khả năng chống thấm mồ hôi, chống khuẩn, năng động hiệu quả, tùy theo mục đích sử dụng mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn chất liệu đồng phục sự kiện phù hợp cho sản phẩm của mình.
THU HƯƠNG FASHION rất hân hạnh được hợp tác với thêm nhiều Khách hàng nữa. Để cùng nhau phát triển kinh doanh một cách hoàn hảo và hiệu quả nhất. THU HƯƠNG FASHION còn có rất nhiều mẫu mã sản phẩm đồng phục công ty với đa dạng các ngành nghề lao động sản xuất như: Đồng Phục Sự Kiện, Đồng Phục Bệnh Viện, Đồng Phục Trường Học, Đồng Phục Ngân Hàng, Đồng Phục Nhà Hàng, Đồng Phục Spa, Đồng Phục Hàng Không, Đồng Phục Văn Phòng… Xin chân thành cảm ơn quý Khách hàng thân mến đã tin tưởng khi đến với THU HƯƠNG FASHION.
Liên hệ
Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của bạn!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng Phục Sự Kiện 007”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.926.8867