090.844.7753 - 090.926.8867 7-7A Út Tịch, P4, Tân Bình, TP.HCM
  • Tiếng Việt
  • English

Đồng Phục Công Sở 002

Đồng phục công sở truyền tải sự tự tin và tính chuyên nghiệp

Đồng phục công sở có nhiều kiểu quần áo đa dạng để phối, từ quần tây đến váy đầm, từ áo sơ mi đến áo thun và theo kiểu cách cá tính, hiện đại hoặc cổ điển. Sẽ có nhiều loại đồng phục công sở khác nhau tùy theo từng công ty, doanh nghiệp.

Mô tả

Đồng phục công sở truyền tải sự tự tin và tính chuyên nghiệp

Đồng phục công sở có nhiều kiểu quần áo đa dạng để phối, từ quần tây đến váy đầm, từ áo sơ mi đến áo thun và theo kiểu cách cá tính, hiện đại hoặc cổ điển. Sẽ có nhiều loại đồng phục công sở khác nhau tùy theo từng công ty, doanh nghiệp.

Nhân viên muốn hòa mình vào trong một nhóm, đồng phục công sở giúp cho nhân viên cảm thấy không bị cảm giác lẻ loi thì nên ăn mặc chuyên nghiệp để giao tiếp hiệu quả hơn và thực hiện nhiệm vụ tốt hơn.

Đồng phục công sở
Đồng phục công sở
Ý nghĩa của đồng phục công sở

Sau khi đã tìm hiểu trang phục công sở là gì, chúng ta đã thấy rằng các quy tắc về đồng phục công sở khác nhau tùy theo từng tổ chức, công ty, v.v. Tuy nhiên, việc mặc đồng phục công sở luôn truyền tải những ý nghĩa cụ thể.

Thể hiện tinh thần hợp tác

Nhân viên trong công ty sẽ cảm thấy thân thiện và thích nhau hơn nếu tất cả đều mặc đồng phục công sở giống nhau. Sẻ chia những khó khăn và niềm vui trong cuộc sống sẽ dễ hơn, thay vì quá chú tâm đến kiểu cách đồng phục của từng người. Điều này cũng góp phần nâng cao tình cảm, gắn kết bền chặt hơn giữa các nhân viên trong một tổ chức.

Thấm nhuần ý thức bình đẳng

đồng phục công sở thường là những bộ quần áo có kiểu dáng tương tự nhau, đôi khi giống hệt nhau. Khác biệt chỉ còn là về kích cỡ nên chúng giúp đồng bộ hóa các nhân viên tại nơi làm việc, không còn ranh giới giàu nghèo. Từ đó, mọi người trong công ty đều được đối xử công bằng, khuyến khích nhân viên làm việc để chứng tỏ năng lực của bản thân.

Truyền tải sự tự tin và tính chuyên nghiệp

Tất cả các loại đồng phục công sở hiện nay đều được thiết kế rất thời trang, sang trọng. Nhờ vậy, khi mặc những bộ đồng phục công sở đó sẽ khiến sự tự tin của nhân viên tăng lên bội phần.

Đồng phục công sở chỉn chu vừa giúp cho người mặc tự tin hơn khi tiếp xúc khách hàng, vừa mang lại cái nhìn tích cực của khách hàng với công ty. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người làm việc trong lĩnh vực dịch vụ.

Hình ảnh công ty được truyền tải qua bộ đồng phục công sở

Nhiều doanh nghiệp đã đưa hình thức vào nhằm quảng bá thương hiệu của mình đến công chúng. Vì đồng phục công sở có màu sắc, thiết kế gần giống với hình ảnh của công ty. Và mỗi một nhân viên mặc đồng phục còn thực hiện sứ mệnh cao cả là truyền bá hình ảnh và phát triển thương hiệu công ty.

Quy địnhđồng phục công sở mới nhất

Mỗi tổ chức sẽ có quy định về đồng phục công sở riêng về các tiêu chuẩn và quy cách chung cho đồng phục công sở. Sau khi đã hiểu đồng phục công sở là gì, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về những quy định nào thường thấy đối với bộ đồng phục công sở này.

Quy định về đồng phục công sở là nhất quán

Quy định chung vềđồng phục công sở thường thấy nhất là ở những doanh nghiệp làm dịch vụ, thực phẩm, chế biến hay công ty nhà nước. Nhân viên thường xuyên được yêu cầu mặc đồng phục dựa trên quy định chung.

Đồng phục công sở sẽ thường có form áo giống nhau, trên áo có thể in logo hoặc slogan của tổ chức. Bên cạnh đó, chúng được thiết kế và may tại các công ty, xưởng chuyên may đồng phục công ty. 

Nhiều doanh nghiệp ngày nay lựa chọn dạng đồng phục nhất quán cho đồng phục công sở. Bởi nó tạo nên hình ảnh và đặc trưng riêng của doanh nghiệp, hỗ trợ truyền tải thương hiệu và sứ mệnh của của công ty rất hữu hiệu.

Kết hợp đồng phục công sở với trang phục phóng khoáng

Thay vì yêu cầu nhân viên mặc đồng phục tất cả các ngày trong tuần, nhiều công ty thích luân phiên giữa trang phục thường ngày và đồng phục. Thông thường, trang phục công sở được mặc vào các ngày thứ 2, 4, 6 hay thứ 3, 5, 7. Nhân viên sẽ cảm thấy thú vị hơn bởi việc xen kẽ như vậy, cho phép họ mặc nhiều đồng phục yêu thích hơn.

Trang phục công sở tự do

Việc lựa chọn trang phục công sở ở Việt Nam còn hạn chế, một số công ty không đặt nặng vấn đề này. Nhân viên sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi vì điều đó.

Một số tổ chức hiện cho phép đồng phục nhân viên được tự do lựa chọn. Nhưng chỉ cho phép trong một khuôn khổ được quy định với một số ít phong cách. Mặc dù sự tự do của trang phục có tồn tại, nhưng nó vẫn bị hạn chế ở một mức độ nào đó.

THU HƯƠNG FASHION rất hân hạnh được hợp tác với thêm nhiều Khách hàng nữa. Để cùng nhau phát triển kinh doanh một cách hoàn hảo và hiệu quả nhất. THU HƯƠNG FASHION còn có rất nhiều mẫu mã sản phẩm đồng phục công ty với đa dạng các ngành nghề lao động sản xuất như: Đồng Phục Sự Kiện, Đồng Phục Bệnh Viện, Đồng Phục Trường Học, Đồng Phục Ngân Hàng, Đồng Phục Nhà Hàng, Đồng Phục Spa, Đồng Phục Hàng Không, Đồng Phục Văn Phòng… Xin chân thành cảm ơn quý Khách hàng thân mến đã tin tưởng khi đến với THU HƯƠNG FASHION.
Liên hệ
Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của bạn!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng Phục Công Sở 002”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.926.8867