090.844.7753 - 090.926.8867 7-7A Út Tịch, P4, Tân Bình, TP.HCM
  • Tiếng Việt
  • English

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ THU HƯƠNG FASHION

Thương hiệu “Thu Hương Fashion thuộc Công ty TNHH SX TM Thiết Kế May Thêu Thu Hương được thành lập năm 1988. Thu Hương Fashion chuyên cung cấp dịch vụ, sản phẩm về đồng phục với sự uy tín cao và đường nét cắt, may đến tinh xảo. Sau hơn 35 năm hình thành và phát triển đồng hành cùng nhiều khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước chúng tôi đã phát triển vươn lên trở thành một trong những công ty sản xuất đồng phục hàng đầu miền Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Đồng phục Thu Hương
Đồng phục Thu Hương

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội nghĩ nhân viên có tâm, có tầm đã giúp cho tất cả các sản phẩm của Thu Hương Fashion ngày một phát triển hoàn thiện, đáp ứng tất cả các yêu cầu của thị trường. Đặc biệt với năng lực sản xuất đến hàng chục nghìn sản phẩm/ ngày, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian từ đó đem lại hiệu quả kinh tế cho cả hai bên.

Trong suốt gần 35 năm hoạt động, Đồng phục Thu Hương luôn đặt chất lượng sản phẩm và an toàn sức khỏe của quý khách ưu tiên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi Đồng Phục Thu Hương đều đạt chuẩn theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc Gia cùng với đó là sự hoàn chỉnh đến từ từng đường kim mũi chỉ. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng lựa chọn Đồng Phục Thu Hương là đối tác, nhà sản xuất đồng phục cho đơn vị của mình.

ĐỒNG PHỤC THU HƯƠNG FASHION
ĐỒNG PHỤC THU HƯƠNG FASHION

Đặc biệt vào năm 2020, với mong muốn chung tay phòng chống, đẩy lùi dịch Covid 19 tại Việt Nam cũng như trên Thế giới, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và sản xuất thành công khẩu trang, đồ bảo hộ y tế được khách hàng trên toàn Thế giới tin dùng.

Tầm nhìn: Mang trong mình khát vọng phát triển ngành may mặc của Việt Nam, chúng tôi với chiến lược đầu từ bền vững, Thu Hương Fashion luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm và chất lượng dịch vụ để trở thành thương hiệu may mặc đồng phục cho các doanh nghiệp, tổ chức hàng đầu Việt Nam và vươn mình ra thế giới.

Sứ mệnh: Với Thu Hương Fashion, mỗi chiếc áo không chỉ là một bộ trang phục mà nó còn mang trong mình những giá trị lớn lao vì nó giúp nhân lên niềm tự hào với doanh nghiệp, thương hiệu của mình.

Giá trị cốt lõi: Trong gần 35 năm hoạt động, chúng tôi không bao giờ quên những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp từ những ngày đầu thành lập đó là: 

  • Chất lượng hàng đầu
  • Chăm sóc tận tâm
  • Phát triển bền vững
THU HƯƠNG FASHION rất hân hạnh được hợp tác với thêm nhiều Khách hàng nữa. Để cùng nhau phát triển kinh doanh một cách hoàn hảo và hiệu quả nhất. THU HƯƠNG FASHION còn có rất nhiều mẫu mã sản phẩm đồng phục công ty với đa dạng các ngành nghề lao động sản xuất như: Đồng Phục Sự Kiện, Đồng Phục Bệnh Viện, Đồng Phục Trường Học, Đồng Phục Ngân Hàng, Đồng Phục Nhà Hàng, Đồng Phục Spa, Đồng Phục Hàng Không, Đồng Phục Văn Phòng… Xin chân thành cảm ơn quý Khách hàng thân mến đã tin tưởng khi đến với THU HƯƠNG FASHION.
Liên hệ
Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của bạn!
090.926.8867