090.844.7753 - 090.926.8867 7-7A Út Tịch, P4, Tân Bình, TP.HCM
  • Tiếng Việt
  • English

Đồng Phục Bảo Hiểm FWD

Đồng Phục Bảo Hiểm FWD

Đồng Phục Bảo Hiểm FWD với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm, FWD là công ty bảo hiểm khác biệt, mang đến khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, giúp quá trình tham gia bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn với các giải pháp sáng tạo, sản phẩm dễ hiểu được hỗ trợ bởi công nghệ số thông minh.

Với thiết kế bằng chất liệu vải thun cá sấu màu cam cho các thành viên Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD, đồng phục bảo hiểm do THU HƯƠNG FASHION thiết kế với vải thun cá sấu mang tính thời trang cao, được rất nhiều người trên thế giới yêu thích lựa chọn để may áo thun, trước ngực trái in logo FWD cùng chữ “bảo hiểm”, sau lưng in thêm logo để tạo thêm độ nhận diện thương hiệu.

Đồng phục bảo hiểm FWD
Đồng phục bảo hiểm FWD

 

Đồng phục bảo hiểm FWD
Đồng phục bảo hiểm FWD

 

Đồng phục bảo hiểm FWD
Đồng phục bảo hiểm FWD
Đồng phục bảo hiểm FWD
Đồng phục bảo hiểm FWD

Chất liệu:

Việc lựa chọn chất liệu cho đồng phục sự kiện là rất quan trọng vì nó phải đảm bảo tính năng động, chống thấm mồ hôi, thoáng khí, thoải mái khi di chuyển và dễ vệ sinh.
Dưới đây là một số chất liệu thông dụng để sử dụng cho đồng phục sự kiện:
1. Vải không dệt
Vải không dệt là chất liệu được sản xuất từ sợi tổng hợp hoặc từ sợi thực vật, có khả năng chống thấm mồ hôi và không để lại bụi. Vải không dệt thường được sử dụng để làm đồng phục sự kiện cho áo choàng, mặt nạ, bao tay và giày che chân.
2. Vải cotton
Vải cotton là chất liệu từ sợi bông, mềm mại, thời trang, thoáng khí và dễ vệ sinh. Vải cotton thường được sử dụng để làm đồng phục sự kiện cho áo thun và quần PG.
3. Polyester:
Polyester là chất liệu từ sợi tổng hợp, có khả năng chống thấm nước và thoáng khí. Polyester thường được sử dụng để làm đồng phục sự kiện cho áo choàng và quần PG.
4. Kaki:
Kaki là loại vải bền, dày, có khả năng chống mài mòn và chịu được sức ép lớn. Kaki thường được sử dụng để làm đồng phục sự kiện cho áo khoác PG.
5. Microfiber:
Microfiber là chất liệu từ sợi tổng hợp có độ mịn cao, thoáng khí và nhanh khô. Microfiber thường được sử dụng để làm đồng phục sự kiện cho áo thun và quần PG.
Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều chất liệu mới ra đời với khả năng chống thấm mồ hôi, chống khuẩn, năng động hiệu quả, tùy theo mục đích sử dụng mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn chất liệu đồng phục sự kiện phù hợp cho sản phẩm của mình.

THU HƯƠNG FASHION cam kết:

  • Mẫu mã, màu sắc luôn được cập nhật theo xu hướng mới, đa dạng.
  • Logo và hình mẫu được in sắc nét, không bong tróc, không phai màu qua nhiều lần giặt ủi.
  • Kiểu dáng phong phú, phù hợp với mọi vóc dáng, độ tuổi, phong cách.
  • Thiết kế MIỄN PHÍ, may mẫu MIỄN PHÍ và vận chuyển MIỄN PHÍ toàn quốc.
  • Đảm bảo đúng tiến độ thỏa thuận, nếu không THU HƯƠNG FASHION chịu hoàn toàn trách nhiệm.
  • Chi phí hợp lý, tối ưu, đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng, doanh nghiệp.
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong ngành may mặc, sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7.
THU HƯƠNG FASHION rất hân hạnh được hợp tác với thêm nhiều Khách hàng nữa. Để cùng nhau phát triển kinh doanh một cách hoàn hảo và hiệu quả nhất. THU HƯƠNG FASHION còn có rất nhiều mẫu mã sản phẩm đồng phục công ty với đa dạng các ngành nghề lao động sản xuất như: Đồng Phục Sự Kiện, Đồng Phục Bệnh Viện, Đồng Phục Trường Học, Đồng Phục Ngân Hàng, Đồng Phục Nhà Hàng, Đồng Phục Spa, Đồng Phục Hàng Không, Đồng Phục Văn Phòng… Xin chân thành cảm ơn quý Khách hàng thân mến đã tin tưởng khi đến với THU HƯƠNG FASHION.
Liên hệ
Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của bạn!
090.926.8867