090.844.7753 - 090.926.8867 7-7A Út Tịch, P4, Tân Bình, TP.HCM
 • Tiếng Việt
 • English

Đồng Phục Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Đồng Phục Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn nay đã trở thành sản phẩm đặc biệt của Thu Hương Fashion
Và đó cũng là một trong những sản phẩm làm cho Thu Hương Fashion tự hào nhất trong suốt 14 năm hoạt động của mình.
Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Việt Nam và hiện là bệnh viện hàng đầu của Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ. Bệnh viện có quy mô 300 giường tại Thành phố Hồ Chí Minh phục vụ hơn 2.500 bệnh nhân ngoại trú mỗi ngày. Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tập trung đẩy mạnh vào đổi mới, đi đầu và đặt tiêu chuẩn cao cho các tiêu chuẩn y tế trong toàn tập đoàn.

Đồng Phục Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn luôn được đảm bảo về chất lượng với giá cả hợp lý. Thu Hương Fashion cam kết với Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là luôn luôn cung cấp những bộ mẫu áo thun đồng phục bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn mà Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đưa ra và phục vụ bằng tất cả những gì chúng tôi có.

Đồng Phục Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
Đồng Phục Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển về đồng phục Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, Thu Hương Fashion đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường đồng phục bệnh viện và đã hoàn thiện được bộ hồ sơ chứng chỉ cần thiết !!

Trong môi trường làm việc chẳng hạn như ở bệnh viện, phòng mổ, phòng bệnh nhân, nơi đây tồn tại các loại vi khuẩn, vi rút, mầm bệnh có khả năng lây lan. Bác sĩ và y tá thường xuyên phải tiếp xúc với bệnh nhân nên trường hợp bị lây bệnh là có thể xảy ra. Vì vậy, để ngăn chặn được các tác nhân đó, Đồng Phục Bệnh Viện phải có đặc điểm và đạt tiêu chuẩn nhất định như:

 • Ngăn chặn được hóa chất thấm qua vải.
 • Bảo vệ được cơ thể trước vi khuẩn, mầm bệnh, virus.
 • Rộng rãi, thoải mái, thông thoáng.

Thu Huong Fashion – Nhận đặt may đồ bảo hộ y tế đạt tiêu chuẩn – có chứng chỉ FDA – AAMI -CFS – Intertek. Công ty đã được nhiều doanh nghiệp, các đối tác bên nước ngoài tin tưởng lựa chọn và luôn sát cánh trong công cuộc phòng chống dịch.

Chạy đua theo hành trình chống dịch căng thẳng của Thành Phố Hồ Chí Minh, Thu Hương Fashion cũng đã căng mình chống dịch và tích lũy thật nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất và thiết kế đồng phục bệnh viện bằng cách nâng cao chất lượng về Trang Thiết Bị Cho Các Chiến Sĩ Y Tế hoạt động ngày đêm.

_ Đồ bảo hộ LEVEL 1 – 2 : Đồ bảo hộ phổ thông sử dụng cho người dân hay bán y tế ở Bệnh Viện hoặc ra Sân Bay.

_ Đồ bảo hộ LEVEL 3 – 4 với độ an toàn cực cao chuyên dùng trong Y Tế có độ chống dung dịch, chống nhiệt cực cao rất phù hợp ở những môi trường Y Tế đặc thù.

Đồng Phục Bệnh Viện VNVC
Đồng Phục Bệnh Viện VNVC
Thu Hương Fashion vô cùng cảm ơn và trân trọng Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn – một khách hàng lớn của Thu Hương Fashion, đã tạo cho chúng tôi những cơ hội được đồng hành trên những chặng đường phục vụ bệnh nhân trong thời gian gần đây thông qua những bộ đồng phục công ty mà Thu Huong Fashion đã thiết kế, sản xuất và cung cấp.
THU HƯƠNG FASHION cam kết:
 • Mẫu mã, màu sắc.. thiết kế áo thun đồng phục luôn được cập nhật theo xu hướng mới, đa dạng.
 • In áo thun đồng phục với logo và hình mẫu sắc nét, không bong tróc, không phai màu qua nhiều lần giặt ủi.
 • Kiểu dáng áo thun đồng phục đẹp, phong phú, phù hợp với mọi vóc dáng, độ tuổi, phong cách.
 • Thiết kế MIỄN PHÍ, may mẫu MIỄN PHÍ và vận chuyển MIỄN PHÍ toàn quốc.
 • Đảm bảo đúng tiến độ thỏa thuận, nếu không THU HƯƠNG FASHION chịu hoàn toàn trách nhiệm.
 • Chi phí hợp lý, tối ưu, đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong ngành may mặc, sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7.
THU HƯƠNG FASHION rất hân hạnh được hợp tác với thêm nhiều Khách hàng nữa. Để cùng nhau phát triển kinh doanh một cách hoàn hảo và hiệu quả nhất. THU HƯƠNG FASHION còn có rất nhiều mẫu mã sản phẩm đồng phục công ty với đa dạng các ngành nghề lao động sản xuất như: Đồng Phục Sự Kiện, Đồng Phục Bệnh Viện, Đồng Phục Trường Học, Đồng Phục Ngân Hàng, Đồng Phục Nhà Hàng, Đồng Phục Spa, Đồng Phục Hàng Không, Đồng Phục Văn Phòng… Xin chân thành cảm ơn quý Khách hàng thân mến đã tin tưởng khi đến với THU HƯƠNG FASHION.
Liên hệ:
Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế các sản phẩm đồng phục fashion theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua các thông tin sau:
Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của bạn!
090.926.8867