090.844.7753 - 090.926.8867 7-7A Út Tịch, P4, Tân Bình, TP.HCM
  • Tiếng Việt
  • English

Đồng Phục Công ty Honda

Đồng Phục Công ty Honda là một trong những sản phẩm may mặc chủ lực của Thu Hương Fashion.
Và đó cũng là một trong những sản phẩm làm cho Thu Hương Fashion tự hào nhất trong suốt 14 năm hoạt động của mình.
Những bộ đồng phục Công ty Honda luôn được đảm bảo về chất lượng với giá cả hợp lý. Thu Hương Fashion cam kết với Công ty Honda Việt Nam là luôn luôn cung cấp những bộ mẫu áo thun đồng phục theo đúng tiêu chuẩn mà Honda Việt Nam đưa ra và phục vụ bằng tất cả những gì chúng tôi có.
Đồng phục Công ty Honda
Đồng phục Công ty Honda
Đồng phục Công ty Honda
Đồng phục Công ty Honda
Đồng phục Công ty Honda
Đồng phục Công ty Honda

 

Một vị khách hàng được xem là “hàng xóm” của Thu Huong Fashion, Honda Auto Cộng Hòa đã ghé thăm và đặt hàng cho những bộ đồng phục công ty, áo thun công sở, áo thun đồng phục cổ tròn, áo phông đồng phục công ty, cho các nhân viên cũng như các người mẫu PG của mình.
Công ty Honda hằng năm vẫn luôn có hàng trăm các cuộc thiện nguyện được tổ chức khắp nơi trên mọi miền đất nước, nhằm chia sẻ và giúp đỡ những hoàn cảnh gặp khó khăn, cơ nhỡ. Nhưng cùng với lẽ đó, cách thức tổ chức từ thiện cũng là một dịp để tự quảng bá tên tuổi, nên đó là lý do Công ty Honda rất quan tâm đến các bộ đồng phục công ty, cũng như những mẫu áo đồng phục sự kiện dành cho các bạn PG tham gia vào các cuộc thiện nguyện sắp tới. Sự trẻ trung năng động được thể hiện qua phong cách thiết kế váy rất thường thấy trong các sự kiện của Honda, ngoài ra năm nay để thể hiện sự mạnh mẽ, Công ty Honda đã sử dụng chất liệu da cho đồng phục của mình.
Thu Hương Fashion vô cùng cảm ơn và trân trọng Công ty Honda – một khách hàng lớn của Thu Hương Fashion, đã tạo cho chúng tôi những cơ hội được đồng hành trên những chặng đường quảng bá cho các sự kiện lớn nhỏ trong thời gian gần đây thông qua những bộ đồng phục công ty mà Thu Huong Fashion đã thiết kế, sản xuất và cung cấp.
THU HƯƠNG FASHION cam kết:
  • Mẫu mã, màu sắc.. thiết kế áo thun đồng phục luôn được cập nhật theo xu hướng mới, đa dạng.
  • In áo thun đồng phục với logo và hình mẫu sắc nét, không bong tróc, không phai màu qua nhiều lần giặt ủi.
  • Kiểu dáng áo thun đồng phục đẹp, phong phú, phù hợp với mọi vóc dáng, độ tuổi, phong cách.
  • Thiết kế MIỄN PHÍ, may mẫu MIỄN PHÍ và vận chuyển MIỄN PHÍ toàn quốc.
  • Đảm bảo đúng tiến độ thỏa thuận, nếu không THU HƯƠNG FASHION chịu hoàn toàn trách nhiệm.
  • Chi phí hợp lý, tối ưu, đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong ngành may mặc, sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7.
THU HƯƠNG FASHION rất hân hạnh được hợp tác với thêm nhiều Khách hàng nữa. Để cùng nhau phát triển kinh doanh một cách hoàn hảo và hiệu quả nhất. THU HƯƠNG FASHION còn có rất nhiều mẫu mã sản phẩm đồng phục công ty với đa dạng các ngành nghề lao động sản xuất như: Đồng Phục Sự Kiện, Đồng Phục Bệnh Viện, Đồng Phục Trường Học, Đồng Phục Ngân Hàng, Đồng Phục Nhà Hàng, Đồng Phục Spa, Đồng Phục Hàng Không, Đồng Phục Văn Phòng… Xin chân thành cảm ơn quý Khách hàng thân mến đã tin tưởng khi đến với THU HƯƠNG FASHION.
Liên hệ:
Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế các sản phẩm đồng phục fashion theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua các thông tin sau:
Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của bạn!
090.926.8867