Nhịp bước khoáng đạt

Đồng Phục Thu Hương trên tạp chí

Ra đời năm 1988 , những sản phẩm do cơ sở may Thu Hương sản xuất ra được đó bằng sự chuyện nghiệp , chất lượng và sắc sảo mà khách hàng bình chọn.

Có thể nói tủ quần áo từ thời của “ các bà , các mẹ “ đang là nơi sản sinh lại xu hướng mới , cùng với tóc ngôi giữa , áo dáng thụng và âm nhạc , quần ống rộng là xu hướng có sức sống mãnh liệt đến từ vẻ đẹp phóng khoáng tự do . Hình ảnh của sự khám phá, của nét độc đáo lạ lẫm , thêm vào chút “ bụi bụi” , phá cách và nổi bật luôn có sức hấp dẫn , quyến rũ con người . Điều đó hội tụ trong trang phục của một tín đồ thời trang trong thời điểm này , với chiếc quần ống rộng kết hợp cùng các xu hướng đương đại khác như Tribal, Military, sport,…

scan20009 6a2d3e01634c449db16713d035fdf2a4 large

Ra đời năm 1988 , những sản phẩm do cơ sở may Thu Hương sản xuất ra được đó bằng sự chuyện nghiệp , chất lượng và sắc sảo mà khách hàng bình chọn.

Năm 2007, xưởng chính thức trở thành Công ty TNHH SX TM Thiết Kế May Thêu Thu hương với các chức năng : Sản xuất , mua bán hàng may mặc , thiết kế tạo mẫu, dịch vụ thêu vi tính . Thương hiệu Thu Hương Fashion đã được khẳng định qua sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng tên tuổi như: Nokia, Samsung, Viettel, Kotex, Nivia, Rexona, Oreo , Anlene , Vinamilk, Cocacola, SYM, Suzuki, Heineken, Becamex…

Mục đích kinh doanh của Thu Hương không phải là lợi nhuận , nhất là kinh doanh về thời trang , ba yếu tố cần phải đạt được đó là : chân , thiện , mỹ. Và thu hoạch lớn nhất của doanh nghiệp đó chính là niềm tin , sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác .

Sản phẩm của Thu Hương luôn được đầu tư với công sức rất lớn , sản xuất một cách tỉ mỉ , bài bản , không trùng lập . Đặc biệt mỗi sản phẩm đều nói lên được tôn chỉ của thương hiệu , thể hiện sự sang trọng , lịch lãm , họa tiết đơn giản nhưng ấn tượng .

(Thời trang Trẻ – số 42(536). 14-09-2010 )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *