Niềm tin của khách hàng là nền tảng của thành công

Đồng Phục Thu Hương trên tạp chí

NHÀ THIẾT KẾ THỜI TRANG THU HƯƠNG: NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NỀN TẢNG CỦA THÀNH CÔNG

Chị đến và nặng lòng với nghề may từ khi còn là một cô bé. Mỗi sản phẩm chị tao ra không chi đẹp, duyên dáng mà còn rất độc đáo và cá tính. Chị nói: “Mỗi người đều có riêng cho mình một niềm đam mê. Nếu khôn…

NHÀ THIẾT KẾ THỜI TRANG THU HƯƠNG: NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NỀN TẢNG CỦA THÀNH CÔNG

Chị đến và nặng lòng với nghề may từ khi còn là một cô bé. Mỗi sản phẩm chị tao ra không chi đẹp, duyên dáng mà còn rất độc đáo và cá tính. Chị nói: “Mỗi người đều có riêng cho mình một niềm đam mê. Nếu không có đam mê thì khi gặp khó khăn chúng ta rất dễ nản lòng và không thể đi hết con đường đã chọn. Bản thân tôi cũng vậy vì đam mê nghề may nên tôi đã tự học hỏi và tự tiến bộ trong nghề và đưa công ty vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất…” Chị chính là nhà thiết kế thời trang Thu Hương, một người dung dị, dễ gần gũi và vượt lên trên tất cả là một niềm đam mê mãnh liệt với thời trang. Chị đã chọn thời trang làm hướng đi cho riêng mình và cháy hết mình vì nó. Khởi nghiệp từ một tiệm may nhỏ nên vì thế ngay từ đầu chị đã gặp nhiều khó khăn khi bước vào nghề nhưng chị đã vượt qua tất cả để lấy được niềm tin của khách hàng.

68630957 1373800389452854 8734313722996064256 o 2f9fe02b773d440e895b9112aac43001 grande

Luôn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng dù đó chỉ là đơn hàng nhỏ chỉ vài ba sản phẩm. Chính từ điều này, càng ngày chị càng tạo ra sự uy tín đối với khách hàng và cơ sở chị ngày càng phát triển lớn mạnh. Năm 2007, cơ sở của chị chính thức trở thành Công ty TNHH SX TM May thêu Thu Hương với các chức năng sản xuất mua bán hàng may mặc, thiết kế tạo mẫu, dịch vụ thêu vi tính. Thương hiệu của Thu Hương đã được khẳng định qua sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng tên tuổi như: Nokia, Samsung, Viettel, Kotex, Nevea, Rexona, Oreo…… Với những bộ thời trang mà Thu Hương đã thiết kế và sản xuất đã mang lại cho những thương hiệu nổi tiếng này những điểm khác biệt mới lạ, tạo ra những phong cách thời trang khác nhau cho những thương hiệu và đó chính là những dấu hiệu quan trọng để nhận diện thương hiệu một cách rõ ràng nhất. Bây giờ dù đã là giám đốc công ty rất bận rộn với việc quản lý và vạch ra chiến lược lâu dài, nhưng niềm hạnh phúc nhất của chị đó là tự tay lấy số đo của khách hàng, lấy ý tưởng cho những sản phẩm mới. Bên cạnh đó chị cũng đam mê đọc sách báo, tạp chí với một ý nghĩ rất đơn giản đó là muốn thành công bạn phải đọc thật nhiều, tất nhiên bạn có sự chọn lọc và khi đó tinh hoa của nhân loại sẽ trở thành tri thức, thành nguồn sức sống của bạn. Với chị mỗi một việc chị làm đều vì đam mê cháy bỏng của mình, chị coi Công ty Thu Hương chính là “gia đình lớn” và chị luôn làm tất cả để xây dựng cái gia đình đó vững mạnh, phát triển.

Chị thường chia sẻ với mọi người rằng: “Mục đích cuối cùng của kinh doanh không phải là lơi nhuận, nhất là kinh doanh thời trang thì phải đạt được ba yếu tố quan trọng nhất đó là: chân, thiện, mỹ. Cái được lớn nhất của kinh doanh nghiệp đó chính là niềm tin của khách hàng và đối tác. Một cái tâm trong sáng và một cái nhìn đúng đắn tất cả sẽ làm nên thương hiệu bền vững”. Với chị kinh doanh phải hướng đến những giá trị chân, thiện, mỹ. Kinh doanh thời trang thì điều này lại càng quang trọng hơn nữa bởi lẽ đây là ngành kinh doanh mang đến cái đẹp cho con người , hướng con người đến những cái độc đáo mới lạ bằng những sự phá cách trong các sản phẩm của mình song cũng không thể quên đi những nét đẹp mang tính chất truyền thống của người Việt.

Ở những sản phẩm của chị toát lên một vẻ đẹp vừa hiện đại, thể hiện tính năng động vừa thể hiện tính truyền thống mang phong cách Việt. Sản phẩm Thu Hương luôn được đầu tư với công sức rất lớn, sản xuất một cashc tỉ mỉ, bài bản, luôn mang đậm phong cách riêng, không trùng lặp. Đặc biệt, mỗi sản phẩm đều nói lên sự tôn chỉ của thương hiệu, thể hiện sự sang trọng, lịch lãm màu sắc được kết hợp rất hài hòa, họa tiết đơn giản nhưng ấn tượng. Qua bàn tay của chị và những người thợ của Công ty Thu Hương những thước lụa đã trở thành những sản phẩm biết nói, tô điểm cho vẻ đẹp của những người mặc những sản phẩm đó cộng với thái độ và và cung cách phục vụ rất tận tình, chu đáo của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Thu Hương. Đặc biệt là sự trân trọng khách hàng từ người lãnh đạo công ty đã mang lại sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Và đó cũng chính là phương châm của nhà thiết kế Thu Hương, chị luôn xem sự tín nhiệm của khách hàng là nền tảng của thành công.

68687752 1373800399452853 4524633314874621952 o 48a63e6ca03c4087b06eb880426ef867 grande

Là một doanh nhân thành đạt và là một người rất nhân ái, đôn hậu, dễ gần gũi và dung dị. Chị cuốn hút người đối diện mình bằng cả tâm hồn và bằng cả những thiết kế độc đáo của mình. Bản thân chị là người đi lên từ chính tài năng và đức độ của rất cầu tiến và ham học hỏi. Chính những yếu tố này đã tạo ra cho chị một lối tư duy nhạy bén, linh hoạt nhưng cũng rất truyền thống. Chị thường xuyên tiếp xúc với nhân viên bằng một thái độ cởi mở, chân tình và thân thiện, tạo bầu không khi ấm cúng, nhằm khơi dậy sự sáng tạo và cống hiến của nhân viên. Chính chị đã gieo niềm tin tưởng và lòng nhân ái cho tất cả nhân viên. Chị luôn tâm niệm một điều giá trị của cuộc sống chính là sự cho đi và lúc đó chúng ta sẽ nhận lại rất nhiều.

Phía trước của chị và Công ty TNHH TMSX Thiết kế May thêu Thu Hương vẫn còn đó nhiều khó khăn và thách thức. Tuy nhiên những thành công to lớn đã đạt được thật đáng ghi nhận và trân trọng. Ở đó nhà thiết kế Thu Hương là một thủ lĩnh đích thực kể cả về nghề nghiệp lẫn tinh thần. Phía trước là những thành công vang dội hơn đang chờ đón chị và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Thu Hương.

(Doanh nhân và thương hiệu – Tạp chí Thanh niên 2011)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *